首页 社会内容详情
胜负彩开奖:Mưa đá xếp thành lớp ở huyện biên giới Nghệ An

胜负彩开奖:Mưa đá xếp thành lớp ở huyện biên giới Nghệ An

分类:社会

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sáng 19/3, ông Vi Hòe, Bí thư Huyện ủy Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, vào khoảng 19h đêm 18/3, mưa đá xảy ra trên địa bàn một số xã như: Mường Lống, Huồi Tụ, Bảo Thắng, Bảo Nam… nhưng không đáng lo ngại.

"Trận mưa đá kéo dài khoảng 40 phút, hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản, hoa màu song đây là một trận mưa báo hiệu cho một năm mùa màng được bội thu, cây cối phát triển", ông Vi Hòe nói.

Mưa đá xuất hiện ở địa bàn huyện biên giới Kỳ Sơn (Ảnh: V.L).

Theo người dân ở xã Mường Lống, đây là trận mưa đá kéo dài mà họ chứng kiến trong 10 năm qua.

,

胜负彩开奖www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

"Mưa đá khá lớn, kéo dài khoảng 30-35 phút, không gây thiệt hại gì cả. Những viên đá trút xuống có đường kính 1-2cm", anh Nguyễn Duy Linh, người dân xã Mường Lống cho biết.

Những viên đá có đường kính 1-2cm (Ảnh: V.L).

"Những năm trước, mưa đá thường xuất hiện vào ban ngày, từ 15 đến 17h. Năm nay, mưa đổ xuống trong đêm, người dân khá bất ngờ", vị lãnh đạo xã Mường Lống nói.

Trong khi đó, tại xã Bảo Thắng, cơn mưa đá diễn ra vào khoảng 19h35 cùng ngày. Đá rơi trắng trời khiến người dân không dám ra khỏi nhà. Rất may chưa ghi nhận thiệt hại về người và tài sản do hiện tượng thời tiết cực đoan này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论