首页 游戏内容详情
Võ Đang Giang Hồ Chương 93: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

Võ Đang Giang Hồ Chương 93: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

分类:游戏

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Võ Đang giang hồ là câu chuyện về cuộc đời của một cái giếng. Cụ thể, đó là về cuộc đời và sự tái sinh của Hyeokyeon Mugang. Ông là người đứng đầu Su Clan trong hơn 40 năm. Anh ta là kẻ chủ mưu của Đại chiến. Mục tiêu của anh ta là các Pháp sư. Anh ấy đã tàn nhẫn trong nỗ lực của mình. Anh ấy không ngại làm những gì cần thiết để giành chiến thắng. Anh chịu đựng và kiên trì trong nhiều năm. Cuối cùng, anh ấy đã có thể đi đến một thỏa thuận ngừng bắn.

Đã 15 năm kể từ đó. Hyeokyeon Mugang nằm trên giường bệnh, xung quanh là những thần dân trung thành của mình. Anh ấy đã có mọi thứ trên đời. Của cải, Quyền lực, Phụ nữ, mọi thứ trừ thời gian. Cuộc sống của anh lóe lên trước mắt anh. Anh ấy đầy hối tiếc. Anh ấy hối hận vì đã không tiêu bất kỳ khoản tiền nào mà anh ấy đã tích lũy được trong suốt cuộc đời mình. Nhưng anh ấy đã đi đến thỏa thuận với nó. Anh ấy đang bình yên và đang chờ đợi điều không thể tránh khỏi.

Ông nhìn qua các đệ tử của mình. Họ đang rơi nước mắt. Anh ấy sớm phát hiện ra một thông tin quan trọng. Việc họ đang khóc không liên quan gì đến số phận sắp xảy ra của anh ấy. Nước mắt của họ là nước mắt của niềm vui. Họ rất vui vì Hyeokyeon Mugang sắp chết. Hóa ra anh ấy đối xử với họ rất tệ và họ đã chờ đợi ngày này mãi mãi. Điều này lấp đầy Hyeokyeon Mugang sẽ nổi cơn thịnh nộ.

Hyeokyeon Mugang thời kỳ đỉnh cao, đứng trên đỉnh đế chế do chính tay mình xây dựng- Võ Đang giang hồ Chương 1

Tuy nhiên, tại thời điểm này, không có gì anh ấy có thể làm. Trong những giây phút cuối cùng của mình, anh ấy nghĩ về một người theo dõi thực sự của mình. Cheon Woo Myung. Anh ấy là một bậc thầy về kiếm sắt. Nhưng anh ta không phải là công cụ sắc bén nhất trong hộp. Kể từ khi biết được sức khỏe suy yếu của chủ nhân, anh đã bắt đầu hành trình tìm kiếm loại thảo dược trường sinh bất tử. Để cố gắng và chữa lành cho chủ nhân của mình. Và hóa ra anh ấy đã thành công.

Anh ấy đã có thể mang nó đến cho Hyeokyeon Mugang trong những giây phút cuối cùng của mình. Ngay khi thần chết bắt đầu lấy linh hồn của anh ta, anh ta đã có thể tiêu thụ một số loại thảo mộc, khiến linh hồn của anh ta quay trở lại cơ thể của mình, khiến Thần chết linh hồn rất thất vọng. Người gặt hái linh hồn đã cố gắng ép linh hồn anh ta ra ngoài nhưng không thành công. Tuy nhiên, thần chết linh hồn đã có một mánh khóe cuối cùng.

Hyeokyeon Mugang tỉnh dậy trong đau đớn và bị bao vây bởi những người mà anh không hề quen biết. Từ chiếc mũ của họ, anh ấy nhận ra họ là pháp sư. Họ chữa lành vết thương cho anh ta bằng sức mạnh của mình và thu nhận anh ta làm đệ tử. Anh ấy sớm bắt đầu tập luyện với họ với hy vọng một ngày nào đó sẽ lấy lại được vinh quang trước đây của mình. Anh ấy học cách sử dụng Holy Qi. Nhưng điều anh ấy thực sự muốn làm là sử dụng Long Hồn Khí.

Tử thần nhếch mép cười sau khi đưa linh hồn của Hyeokyeon Mugang vào cơ thể người khác – Võ Đang giang hồ Chương 2

Võ Đang Võ Đang Chapter 92 Tóm tắt – Câu chuyện cho đến bây giờ

Trong Lang thang Võ Đang Chương 92, chúng ta thấy Hyeokyeon Mugang hiện Jinmu đang thẩm vấn ai đó. Anh ấy muốn biết vị trí của Mok Ingyeom. Nhưng người ở đầu kia thanh kiếm của Jimu không biết gì. Anh ta tuyên bố không biết gì về việc Mok Ingyeom đang ở đâu. Khi được hỏi anh ta đang làm gì trong Sảnh Bạo chúa, anh ta nói với anh ta rằng anh ta đang tìm Thanh kiếm bạc huyền thoại.

Ingyeom chỉ quan tâm đến Longsword và không có gì khác. Thanh kiếm bạc thuộc về gia tộc Baek. Anh ta hỏi Pyo liệu nhà anh ta có thứ gì quý giá như vậy không. Sau khi suy nghĩ một chút, anh ấy bắt đầu chạy về phía Trang viên Baek. Jinmu quyết định đến Trang viên Baek vì có khả năng Mok Ingyeom cũng ở đó. Câu chuyện sau đó chuyển sang Trang viên Baek.

,

在线博彩平台www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。在线博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。在线博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Chúng ta thấy Yeorin đang đánh nhau với ai đó. Cô ấy rõ ràng bị thương và hầu như không thể chống lại các cuộc tấn công của anh ta. Cô ấy hỏi liệu anh ta có phải là sát thủ từ Tyrant Hall không. Kẻ tấn công cô không trả lời. Thay vào đó, anh ta yêu cầu cô giao The Bloodless Manual. Mã thông báo được trao cho người đứng đầu bang hội đó khi anh ấy/cô ấy lên ngôi. Những kẻ tấn công cô cho cô hai lựa chọn.

Yeorin Trong Tư Thế Chiến Đấu – Võ Đang Lang Thang Chap 93

Cô ấy có thể đưa cho anh ta cuốn Sổ tay không đổ máu được giấu dưới quần áo của cô ấy, và anh ta sẽ để cô ấy sống sót. Hoặc anh ta có thể hạ gục cô ấy và lấy Cuốn Cẩm nang Không Máu từ xác chết của cô ấy. Cô ấy không phải là người chịu khuất phục trước những mối đe dọa như vậy. Cô ấy vào tư thế chiến đấu. Anh ta biến mất khỏi tầm nhìn của cô và tấn công với tốc độ cực nhanh. Khi kẻ tấn công chuẩn bị ra đòn cuối cùng thì Pyo từ đâu xuất hiện, cứu mạng cô.

Võ Đang Lang Thang Chương 93 Spoiler – Mong đợi điều gì từ chương sắp tới

Trong chương trước, chúng ta đã thấy cả Pyo và Jinmu đi đến Trang viên Baek. Ở đó, Yeorin đang ở kiếp sống cuối cùng của cô ấy. Nếu không nhờ Pyo vung dao chặn đòn thì Yeorin đã chết rồi. Trong Chương 93, chúng ta sẽ có thể thấy Pyo chống lại kẻ tấn công Yeorin. Kẻ tấn công đã tự cho mình là một đối thủ xứng đáng. Anh ấy dường như nắm bắt tốt các kỹ thuật của mình và độ chính xác tuyệt vời.

Trận chiến của họ sẽ là một trong những thời đại. Jinmu cũng đang đến Trang viên Baek; tuy nhiên, ý định của anh ta thì khác. Anh ta đang tìm Mok Ingyeom, và anh ta được cho là đã đến Trang viên Baek. Anh ấy biết rằng Mok Ingyeom đang tìm kiếm Silver Longsword. Jinmu có thể sẽ muốn tự mình đi tìm thanh kiếm và dụ Ingyeom đến gặp mình.

Jinmu hỏi Mok Ingyeom ở đâu – Võ Đang giang hồ Chương 93

Võ Đang Truyền Kỳ Chap 93 Ngày Phát Hành

Võ Đang Truyền Kỳ Chương 93 sẽ được phát hành vào ngày ngày 11 tháng 3 năm 2023. Danh sách dưới đây có tất cả thông tin liên quan đến việc phát hành Chương 93 của Võ Đang giang hồ. Với danh sách này, bạn sẽ có thể xác định chính xác thời điểm có chương tiếp theo cho mình. Danh sách này hoàn chỉnh với Ngày phát hành, Thời gian và Ngày trong tuần liên quan đến mọi múi giờ chính.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 8:00 sáng.
Giờ ban ngày trung tâm: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 10:00 sáng.
Giờ ban ngày ở phương đông: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 11:00 sáng.
Giờ mùa hè của Anh: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 4:00 chiều.
Giờ Trung Âu: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 4:00 chiều.
Giờ chuẩn Ấn Độ: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 8:30 tối.
Singapore Giờ chuẩn: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 11:00 tối.
Giờ chuẩn Philippines: Ngày 10 tháng 3 năm 2023, Thứ Sáu, 11:00 tối.
Giờ chuẩn Nhật Bản: Ngày 11 tháng 3 năm 2023, Thứ Bảy, 12:00 trưa.
Giờ chuẩn Hàn Quốc: Ngày 11 tháng 3 năm 2023, Thứ Bảy, 12:00 trưa.
Giờ ban ngày trung tâm Úc: Ngày 11 tháng 3 năm 2023, Thứ Bảy, 12:30 sáng.

Võ Đang Lãng Khách Chapter 93 – Nơi Đọc

Bạn có thể theo dõi tất cả các chương của Lãng Khách Võ Đang trên trang ca cao. Tuy nhiên, trang có thể yêu cầu bạn đăng nhập trước khi cho phép bạn truy cập các chương mới nhất. Nếu bạn có một tài khoản, xin vui lòng Đăng nhập trước khi tiếp tục. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản, bạn nên tạo một tài khoản. Đó là một thủ tục khá chuẩn. Bạn phải trên 14 tuổi và có ID email.

Bạn có thể sử dụng liên kết này để Đăng ký. Bạn sẽ phải xác minh tài khoản email của mình. Sau đó, cung cấp thông tin được yêu cầu và đảm bảo có một mật khẩu mạnh. Hơn nữa, hãy cẩn thận với các trang web lừa đảo. Không cung cấp thông tin của bạn một cách tự do trên các trang web như vậy. Đặc biệt là thông tin ngân hàng của bạn. Chúng tôi không thể tin tưởng họ sẽ quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn. Chúc bạn đọc vui vẻ.

Đọc thêm: 25 Manga đau lòng sẽ khiến bạn khóc

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论