首页 社会内容详情
欧博真人游戏手机版下载:3 loại hoa 'đốt tiền' chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ

欧博真人游戏手机版下载:3 loại hoa 'đốt tiền' chớ dại mua về nhà chưng, kẻo chặn đứng tài lộc của gia chủ

分类:社会

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trồng những loại hoa này trong nhà sẽ khiến tài lộc của gia chủ suy giảm nghiêm trọng.

  • Sử hữu nét tướng này, 10 người thì 9 người giàu sang  
  • Đưa vợ đi sinh, tôi hạ quyết tâm không bao giờ cho mẹ gặp cháu nội  
  • 4 loại cây sợ ánh nắng mặt trời, càng để trong góc tối càng lớn nhanh như thổi, hoa lá tốt tươi  

Hoa dạ lan hương

Hoa dạ lan hương là là loại hoa có vẻ ngoài màu sắc và vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, chúng còn có dáng vóc cao ráo và vô cùng kiêu hãnh. Tuy nhiên, đây lại không phải là loại hoa phù hợp cho bạn chưng trong không gian trong gia đình.

Theo quan niệm, cây dạ lan hương có thể ảnh hưởng đến hòa khí của các thành viên trong gia đình, khiến vợ chồng mâu thuẫn, anh em tranh chấp và cãi vã thường xuyên. Chưa hết, hoa của dạ lan hương có mùi hương dễ chịu nhưng chúng được cho là dẫn dắt các nguồn năng lượng tiêu cực, làm mất cân bằng âm dương và làm suy giảm vận khí trong gia đình. Vì những lý do này, bạn không nên chưng hoa dạ lan hương trong không gian nhà mà có thể trồng chúng ở ban công hoặc ngoài sân.

Hoa Nhài

Loại hoa tiếp theo mà các gia chủ nên tránh trang bày trong nhà chính là hoa nhài, đặc biệt là những gia chủ mệnh mộc. Lý do là bởi, xét theo ngũ hành, hoa nhài thuộc tính Kim, mà Kim khắc Mộc. Vì thể, hoa nhài trong nhà sẽ mang đến nhiều điều không may cho chủ nhà. Tương tự với người mệnh thổ, Thổ sinh Kim nhưng đây là tương sinh nghịch sẽ hút hết năng lượng tích cực từ mệnh của gia chủ khiến cuộc sống không được như ý, công việc khó thuận lợi, tiền tài bị hao tán khó phục hồi.

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Hoa bỉ ngạn

Loài hoa tiếp theo có vẻ ngoài rực rỡ, bắt mắt chưng lại hàm chứa nhiều ý nghĩa tiêu cực mà bạn nên tránh xa, đó chính là hoa bỉ ngạn. Nhìn bề ngoài, loài hoa này trông rất quyến rũ nhưng câu chuyện về nó lại khiến người ta cảm thấy đen đủi.

Theo đó, hoa bỉ ngạn được cho là loài hoa cuối cùng linh hồn nhìn thấy khi đi qua cầu Nại Hà để chuyển sinh sang kiếp khác. Không những vậy, hoa bỉ ngạn còn sinh sôi và phát triển tốt trong môi trường ẩm ướt và tối tăm nên được nhiều người gọi là ''hoa địa ngục''. Vậy nên, chúng mang âm khí không tốt, dễ dẫn đến nhiều xui xẻo trong cuộc sống của con người.

* Các thông tin trong bài đều mang ý nghĩa chiêm nghiệm, tham khảo

4 con giáp được Thần Tài phù trợ trong tuần tới: Kinh doanh gì cũng hái ra tiền, đổi vận nhờ quý nhân

theo Thể thao & Văn hoá

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论