首页 快讯内容详情
澳门百家乐官方网站(www.BJL88.vip):Mới nhất vụ cháu bé rơi vào trụ bê tông sâu 35m tử vong tại Đồng Tháp

澳门百家乐官方网站(www.BJL88.vip):Mới nhất vụ cháu bé rơi vào trụ bê tông sâu 35m tử vong tại Đồng Tháp

分类:快讯

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐官方网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Hiện trường vụ bé trai lọt xuống trụ công trình tại Đồng Tháp

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, hiện nay Công an huyện Thanh Bình đang thụ lý để hoàn tất các bước theo đúng quy định pháp luật.

Còn về phần kinh phí trong quá trình cứu hộ, cứu nạn bé trai thì tỉnh đang tập hợp lại. Ông Bửu đồng thời cho biết, đơn vị nào để xảy ra hậu quả thì sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả, khắc phục.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Đồng Tháp đã yêu cầu Sở Giao thông Vận tải kiểm soát lại toàn bộ các công việc để có báo cáo chặt chẽ về mặt quản lý Nhà nước.

Hiện tại, sau khi công tác cứu hộ, cứu nạn hoàn thành, các đơn vị liên quan đã đưa các máy móc, thiết bị phục vụ cứu hộ ra khỏi công trình cầu Rọc Sen.

Đồng thời, Sở GTVT Đồng Tháp đang cho thiết kế đề xuất phương án xử lý kỹ thuật liên quan đến mố cầu có trụ bê tông đã kéo lên. Các mố, trụ khác vẫn thi công bình thường.

Như Tiền Phong thông tin, khoảng 11 giờ 30 giờ ngày 31/12, bé Thái Lý Hạo N. (10 tuổi) cùng các bạn trong xóm vào công trình cầu nằm trên đường tỉnh lộ 857, xã Phú Lợi để nhặt sắt. Lúc đi qua công trình đang thi công, bé N. lọt xuống trụ bê tông rỗng bên trong, đường kính 25 cm, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt, đưa máy móc, thiết bị chuyên dụng vào hiện trường để hỗ trợ gia đình giải cứu cháu bé. Tuy nhiên, do móng cọc bê tông đã được đóng sâu trong lòng đất, nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn, cháu bé đã tử vong.

1h20 sáng 20/1, sau 21 ngày thực hiện các phương án cứu hộ cứu nạn, chính quyền địa phương đã đưa được thi thể cháu bé về gia đình an táng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论