首页 财经内容详情
菲律宾飞机群:Ninh Bình: Truy tìm đối tượng dùng dao đâm một cán bộ Cục thuế

菲律宾飞机群:Ninh Bình: Truy tìm đối tượng dùng dao đâm một cán bộ Cục thuế

分类:财经

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Đắk Nông: Khởi tố kẻ giết người tình rồi đốt xác phi tang Quảng Ngãi: Khởi tố, bắt tạm giam người vợ giết chồng rồi dựng chuyện giang hồ sát hại

Ngày 22/10, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin, Công an TP. Ninh Bình đang vào cuộc truy tìm đối tượng dùng dao đâm ông N.V.G., cán bộ Cục Thuế khi ông này di chuyển trên đường để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h25 ngày 17/10, ông N.V.G., cán bộ Cục Thuế Ninh Bình đang di chuyển trên đường. Khi đến đoạn Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình thì một đối tượng bịt mặt, đi xe máy không biển số áp sát rồi rút dao đâm vào đùi rồi tăng ga bỏ chạy.

Một đối tượng bịt mặt, đi xe máy không biển số áp sát rồi rút dao đâm vào đùi rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay sau đó nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Tại đây, các bác sĩ xác định vết dao đâm sâu khoảng 4cm và đã được xử lý an toàn, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bước đầu nạn nhân cho biết, bản thân mình không có mâu thuẫn với ai, nhưng thời gian gần đây ông có viết một số đơn tố cáo tiêu cực, tham nhũng của một số lãnh đạo Cục thuế Ninh Bình. Sau đó Tổng cục Thuế đã có thông báo thụ lý 5 nội dung tố cáo của ông G. về công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, trù dập người tố cáo, bao che sai phạm và trốn thuế xảy ra tại Cục Thuế Ninh Bình.

Ngày 29/8, Tổng cục Thuế có thông báo gia hạn giải quyết tố cáo vì cần thu thập hồ sơ tài liệu và xác minh tại các tổ chức đơn vị có liên quan. Thời gian gia hạn giải quyết là 30 ngày kể từ 4/9.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình, thời gian qua, nội bộ Cuc thuế Ninh Bình đang có mâu thuẫn. Cơ quan công an sẽ truy bắt đối tượng đâm G. để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP. Ninh Bình điều tra, làm rõ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论