首页 社会内容详情
任九:Bất ngờ thông tin ‘hộp cơm với món thịt chuột’

任九:Bất ngờ thông tin ‘hộp cơm với món thịt chuột’

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 12-9, UBND huyện Nam Giang (Quảng Nam) phát thông cáo báo chí vụ việc hộp cơm kèm theo con chuột núi được cho là bữa ăn của học sinh vùng cao huyện này đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo thông cáo, sau khi tiếp nhận thông tin, UBND huyện Nam Giang đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo xác minh, làm rõ nguồn gốc, địa điểm của bức ảnh để đảm bảo tính xác thực.

Hình ảnh hộp cơm với món thịt chuột lan truyền trên mạng xã hội được cho là bữa ăn của học sinh vùng cao là không chính xác. Ảnh chụp màn hình.

Qua đó xác định, hình ảnh được chụp vào tháng 12-2019 tại một điểm trường lẻ cơ sở thôn Dung (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) khi Trường mầm non Thạnh Mỹ tổ chức hoạt động “Ngày Tết quê em”, có lễ hội ẩm thực truyền thống.

“Nội dung các hoạt động trong ngày Tết này có phần thi chế biến, trưng bày các món ăn đặc sản truyền thống các dân tộc sinh sống trên địa bàn nên giáo viên đã vận động phụ huynh mang theo thực phẩm, các món ăn ẩm thực truyền thống của địa phương đến trường để cùng nhau chế biến, trưng bày trong hội thi.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trong đó, có phụ huynh mang theo cơm với thịt chuột rừng (món ăn dân dã của đồng bào) và cô giáo chụp lại để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô giáo chia sẻ trong nhóm, người dùng mạng xã hội mượn hình ảnh này đăng tải thông tin không trung thực về sự việc, ngữ cảnh diễn ra”, thông cáo nêu.

Trong những năm qua, chất lượng dạy – học và đời sống tinh thần, vật chất của các em học sinh được cải thiện đáng kể nhờ có sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Việc thực hiện chế độ bán trú, buổi ăn trưa được Nhà nước hỗ trợ và được nhà trường tổ chức nấu ăn, chắc chắn hình không có chuyện nhà trường tổ chức bữa ăn cho học sinh như hình ảnh được đăng tải.

Hình ảnh được chụp vào tháng 12-2019, trong hoạt động Ngày Tết quê em. Ảnh chụp màn hình.

Về văn hoá địa phương, món thị chuột (rẫy) hoặc thịt sóc là món ăn truyền thống được ưa thích, thường sử dụng trong các buổi tiệc lớn như cưới xin, nhà mới… cũng như được người đồng bào dân tộc thiểu số sử dụng hàng ngày trong bữa ăn.

“Việc ăn cơm với thịt chuột (nếu có) cũng là một chuyện hết sức bình thường trong đời sống văn hoá của đồng bào vùng cao”, thông cáo nhấn mạnh.

Liên quan vụ việc, UBND huyện Nam Giang giao công an huyện tiếp tục xác minh làm rõ sự việc và xử lý nghiêm tập thể, cá nhân liên quan; Phòng Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ thông tin, thông báo cho các trường biết và tiến hành tổ chức kiểm tra, rà soát chăm lo tốt hơn cho học sinh huyện nhà.

Thực hư ‘hộp cơm với món thịt chuột’ của học sinh miền núi?

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论